Expert Recommendations & Customer Reviews

Dave asprey uses and recommends sunlighten infrared saunas for home and business

“Các phòng xông hơi hồng ngoại có hiệu quả hơn trong việc kích thích thải độc nhiều hơn và nhẹ nhàng hơn so với các loại xông hơi bằng đá nóng, xông hơi ướt, và bồn sục nóng … Một phần lý do tôi chọn Sunlighten là nhiệt lượng tỏa ra từ lò sưởi lên đến 99% phát ra và đem lại bức xạ nhiệt hồng ngoại tầm gần, tầm trung và tầm xa hiệu quả nhất… ” 

Dave Asprey – Người sáng tạo ra các sản phẩm chống đạn và là tác giả có sách bán chạy nhất của NY Times

REAL STORIES FROM REAL CUSTOMERS & EXPERTS

Sunlighten have helped people in over 22 countries to find healthier and balanced lifestyles. From doctors to everyday people, we provide the wellness tools needed for you to thrive.


the specialists in infrared saunas are sunlighten

Gần đây tôi cảm thấy rất thích tác động làm dịu và giải độc của phòng xông hơi Sunlighten, và hiện tại mỗi tuần phải xông hơi ít nhất 1 lần trong 30 phút… Tôi ngồi trong phòng xông hơi có ánh sáng mờ (tưởng tượng đó là một hang thiền ở dãy Himalaya), mở danh sách nhạc nhẹ lên (bạn có thể kết nối với iPhone hoặc iPad của bạn) và bắt đầu thiền định  trong 30 phút. Tôi thực sự cảm thấy như mọi căng thẳng và độc tố trong cơ thể đều thoát ra khỏi cơ thể thông qua tuyến mồ hôi.

Ashley Turner – Giáo viên Yoga / Thiền, Nhà văn và Diễn giả

sunlighten infrared saunas buy for home or business

Phương pháp trị liệu Full-Spectrum của Sunlighten làm sạch cơ thể bạn thông qua việc bài tiết mồ hôi sâu ở mức độ tế bào. Tôi đã từng khen ngợi về phòng xông hơi hồng ngoại rất nhiều lần trước đây vì tôi rất thích nói.

Drew Canole – Nhà sáng lập của fitlife.tv

amy crawford experts who recommend sunlighten saunas

Tôi là một fan hâm mộ lớn của phòng xông hơi hồng ngoại Sunlighten – nó có tác động rất lớn đến sức khỏe của rôi. Tôi sẽ không bao giờ quên niềm hứng khởi sau lần trải nghiệm đầu tiên, với cảm giác sức sống mới mẻ chảy cuồn cuộn trong trong cơ thể tôi.

Amy Crawford – Người sáng lập ra The Holistic Ingredient, CTC Master Therapist, tác giả cuốn sách nấu ăn và huấn luyện viên kinh doanh toàn diện.

dr mark hyman uses and recommends sunlighten saunas for detox weight loss etc

Trong cuốn sách Ultrametabolism của Tiến sĩ Mark Hyman có đề cập đến việc sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại như một phương tiện để thực hiện việc thư giãn chủ động. Để sử dụng tại nhà, ông khuyên rằng nên mua một phòng xông hơi hồng ngoại từ Sunlighten.

Tiến sĩ Mark Hyman, Bác sĩ y khoa, Học giả và Nhà văn bán chạy nhất tờ NY Times 

Sunlighten infrared saunas are more effective and gentler on the body than any other sauna

Liệu pháp xông hơi hồng ngoại có thể là mắc nối còn thiếu để bạn đạt được sức khoẻ tối ưu … Cá nhân tôi cũng rất thường xuyên sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại tại nhà mua từ Sunlighten.
Bác sĩ Amy Myers MD – Nhà tiên phong về y học chức năng và là tác giả có sách bán chạy nhất của NY Times

nicky done experts recommend sunlighten infrared saunas

Đối với những ai chưa từng sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại trước đây, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó. Không phải chỉ những ai mắc bệnh kinh niên mới có thể thấy được công dụng tuyệt với của nó.Chúng ta cần phải chăm sóc cho chính bản thân chúng ta trước. Sunlighten sẽ hỗ trợ bạn thay đổi phong cách sống lâu dài chứ không phải chữa trị những tổn thương nhất thời cho cơ thể bạn. 
Nicky Done – Người sáng lập Green Soul, Nhà trị liệu Bowen, Nhà thấu cảm, Nhân viên Năng lượng, Blogger, Nhà văn.

infrared saunas recommended by doctors as the best sauna on the market

Được làm bằng vật liệu không độc hại, dễ cài đặt, thoải mái và sử dụng dễ dàng, đây là những lựa chọn được nhiều người ưa thích cho mục đích trị liệu trong nhiều điều kiện khác nhau và cho người có nhu cầu sử dụng lâu dài.
Tiến sĩ Dietrich Klinghardt, MD, PHD – Người sáng lập Học viện Klinghardt (Mỹ)

sauna review dr michelle robin

Tôi gợi ý cho khách hàng của chúng tôi sử dụng phòng xông hơi Sunlighten  … Và tôi nhận thấy những tiến bộ to lớn ở chất lượng sức khoẻ toàn diện của họ. Tôi khuyên họ nên sử dụng Phòng xông hơi hồng ngoại Sunlighten để giúp họ có thể trải nghiệm được sức khoẻ toàn diện là như thế nào.
Tiến sĩ Michelle Robin – Bác sĩ trị mụn, Tác giả, giáo viên, Holistic Healer.

home saunas for outdoor and indoor settings

Tôi từ lâu đã là một fan hâm mộ của phòng xông hơi hồng ngoại. Gần đây tôi đã quyết định chi tiền cho một chiếc để đặt tại nhà tôi. Không dễ dàng để tôi quyết định mua nó. Sau khi nghiên cứu cẩn thận và nói chuyện với một số đồng nghiệp đáng tin cậy. Tôi đã chọn mua phòng xông hơi Sunlighten, thương hiệu duy nhất được chứng minh là làm tăng nhiệt độ từ sâu bên trong cơ thể.
JJ Virgin – Chuyên gia thể dục và dinh dưỡng danh tiếng. Tác giả bán chạy nhất tờ NY Times

sunlighten is the best infrared sauna on the market


In the News

Sunlighten on Randy Alvarezs Wellness Hour          the doctors features sunlighten saunas because of industry leading heater technology


View mPulse Saunas